MUBARAK AYJAVA BANDHA HE SAHERA SHADMANIKA NAAT LYRICS

MUBARAK AYJAVA BANDHA HE SAHERA SHADMANIKA NAAT LYRICS

 

Mubarak Ayjava Bandha He Sahera Shadmanika
Tere Lukh Par Ajab Zayba He Sahera Shadmanika

Sarasar Shuaro Gul Sallealla Ka Hoga Mahefil Me
Rafiko Ne Tere Dekha He Sahera Shadmanika

Gulabo Sevti Champa Ki Tajitaji Kaliyo Ka
Nirala Mali ne Guntha He Sahera Shadmanika

Mahkati Zumti Thandi Hava Nigahat Se Chalti He
Gultarse Jo Banvaya He Sahera Shadmanika

Tere Ma Bap Bhai Ki Murade Aaj Bar Aai
Ke Haq Ne Aaj Dikhlaya He Sahera Shadmanika

મુબારક અયજવાં બાંધા હે સહેરા શાદમાનીકા
તેરે રૂખ પર અજબ ઝયબા હે સહેરા શાદમાનીકા

સરાસર શૌરો ગુલ સલ્લેઅલ્લા કા હોગા મહેફીલ મેં
રફીકો ને તેરે દેખા હે સહેરા શાદમાનીકા

ગુલાબો સેવતી ચંપા કી તાજીતાજી કલીયોં કા
નિરાલા માલીને ગુંથા હે સહેરા શાદમાનીકા

મહકતી ઝુમતી ઠંડી હવા નિગહત સે ચલતી હે
ગુલતરસે જો બનવાયા હે સહેરા શાદમાનીકા

તેરે માંબાપ ભાઈ કી મુરાદે આજ બર આઈ
કે હકને આજ દીખલાયા હે સહેરા શાદમાનીકા

Sharing Is Caring:

Leave a Comment