Lajpaal Nabi Mere Dardaan Di Dawa Dena Lyrics

Lajpaal Nabi Mere Dardaan Di Dawa Dena Lyrics

 

Lajpal Nabi mere
Darda di dawa dena
Jad waqt e nazaa aave
Daaman di hawa dena

Mai naat teri padna
Mai zikr tera karna
Is zikr di barkat naal
Meri qabr wasa dena

Dil ronda hai jandene
Jad lok Madine nu
Hun saanu vi Yaa Aaqa
Darbaar dikha dena

Sarkaar di mehfil vich
Jholiyan bicha baithe
Laj rakh laive lajpaala
Khali na utha dena

Mare chaliya ve ro ro ke
Wich hijr de mehbooba
Hun saanu vi Ya Aaqa
Dedaar kara dena

Saaim di tamanna hai
Rawe aake Madine vich
Paawe Taibe de kutteyan de
Pairanch bitha dena

 

लजपाल नबी मेरे दर्दां दी दवा देणा
जदों वक़्त-ए-नज़ा’ आवे, दामन दी हवा देणा

मैं ना’त तेरी पढ़ना, मैं ज़िक्र तेरा करना
इस ज़िक्र दी बरकत नाल मेरी क़ब्र वसा देणा

मर चल्लियाँ हाँ रो रो के, विच हिज्र दे महबूबा
बेचैन निगाहवाँ नूँ दीदार करा देणा

दिल रोंदा ए जाँदे ने जदों लोक मदीने नूँ
हुण सानूँ वी या आक़ा ! दरबार विखा देणा

सरकार दी महफ़िल विच झोली हाँ विछा बैठे
लज रख लवीं लजपाला ख़ाली नाँ उठा देणा

सरकार दी महफ़िल विच झोली हाँ विछा बैठे
लज रख लै वें लजपाला ख़ाली नाँ उठा देणा

ख़ैरात ‘अता करना सरकार दी मर्ज़ी ए
मेरा ते सी कम ऐनाँ झोली नूँ विछा देणा

साइम दी तमन्ना एँ, रहवाँ आ के मदीने विच
पावें तयबा दे कुतियाँ दे पैराँ च बिठा देणा

शायर:
अल्लामा साइम चिश्ती

ना’त-ख़्वाँ:
उस्ताद नुसरत फ़तेह अली ख़ान
ओवैस रज़ा क़ादरी
सय्यिद हस्सानुल्लाह हुसैनी

Sharing Is Caring:

Leave a Comment